Giao lưu “Gương sáng vì biển, đảo quê hương”

(VOV5) - 9 điển hình tiên tiến của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân, Ban Thời sự - Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Bóng đá đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, huấn luyện, chiến đấu, cũng như những tình cảm dành cho biển đảo của Tổ Quốc.

Tối 9/8, tại Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân (thành phố Hải Phòng), Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân, Ban Thời sự - Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Bóng đá phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Gương sáng vì biển, đảo quê hương”.

Giao lưu “Gương sáng vì biển, đảo quê hương” - ảnh 1 Quang cảnh buổi giao lưu.Ảnh: bongda.vn

Trong chương trình giao lưu “Gương sáng vì biển đảo quê hương”, 9 điển hình tiên tiến của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân, Ban Thời sự - Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Bóng đá đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, huấn luyện, chiến đấu, cũng như những tình cảm dành cho biển đảo của Tổ Quốc. Với những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, các anh, các chị không chỉ giành được thành tích cao trong công việc mà còn đóng góp quan trọng vào thực hiện thành công nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Thiếu tá Hoàng Văn Thịnh, Trợ lý Hóa học, Phòng Tham mưu, Bộ Tư lệnh Hải Quân, cho biết: Tôi khao khát được cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo, lòng nhiệt tình trách nhiệm để xây dựng đơn vị, xây dựng Quân chủng đang trong quá trình tiến lên hiện đại. Và cũng xuất phát từ thực tiễn công tác của tôi. Hiện nay ở các đơn vị Vùng 1 chúng tôi còn thiếu nhiều mô hình học cụ huấn luyện mang tính trực quan sinh động. Để nâng cao chất lượng huấn luyện cho bộ đội, cần có những mô hình mới, cách làm mới.”

Chương trình giao lưu “Gương sáng vì biển đảo quê hương” còn có sự tham gia của gần 400 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc Vùng 1 Hải quân, cùng nhiều cán bộ, phóng viên, biên tập viên Ban Thời sự - Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo bóng đá.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác