Triển lãm tuyên truyền về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

(VOV5) - Nhiều tư liệu được lựa chọn trưng bày là những bằng chứng vững chắc về chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Ngày 7/8, tại trung tâm văn hóa huyện Hàm Thuận Nam, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Nam tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm tuyên truyền về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam  - ảnh 1  Đông đảo các tầng lớp nhân dân tỉnh Bình Thuận tới xem và tìm hiểu những bằng chứng lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.( Nguyễn Tiến/Sài gòn giải phóng)

Triển lãm trưng bày và giới thiệu gần 100 bản đồ, atlas được tuyển chọn từ hơn 260 bản đồ có liên quan đến vấn đề chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Nhiều tư liệu được lựa chọn trưng bày tại triển lãm lần này là những bằng chứng vững chắc về chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu các ấn phẩm, tư liệu và những công trình nghiên cứu của các học giả Việt Nam và quốc tế xuất bản trong và ngoài nước về chủ quyền biển đảo của Việt Nam. 

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 10/8.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác