Khẳng định thương hiệu cá lóc bông Việt Nam tại thị trường Singapore

(VOV5) - Là một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Singapore, chị Nguyễn Thị Thu Hằng đã tìm cách đưa con cá lóc bông, còn gọi là cá quả của Việt Nam tiếp cận thị trường nước này.

Singapore là thị trường khó tính, yêu cầu chất lượng cao, đặc biệt là đối với các mặt hàng thực phẩm, nhưng cá lóc bông của Việt Nam đã được thị trường tiếp nhận từ dạng chế biến phi lê đến các loại chà bông, còn gọi là ruốc.

Hiện nay Công ty cổ phần Xuất khẩu thủy hải sản viết tắt là Tohfish do chị Nguyễn Thị Thu Hằng điều hành hàng tháng xuất khẩu sang thị trường Singapore hơn 50 tấn cá lóc bông có nguồn gốc từ Đồng Nai, Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng trả lời phỏng vấn phóng viên VOV5 về quá trình đưa sản phẩm cá lóc bông vào thị trường này.

Khẳng định thương hiệu cá lóc bông Việt Nam tại thị trường Singapore - ảnh 1

Nghe nội dung phỏng vấn tại đây: 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác