24 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội

(VOV5) - Đây là sự kiện kỷ niệm 20 năm Triển lãm quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 - 2018).

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ 6 đến 10/9/2018, tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia.

Đây là sự kiện kỷ niệm 20 năm Triển lãm quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 - 2018) và là một trong chuỗi sự kiện của hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018.

24 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội  - ảnh 1Ban tổ chức tại buổi họp báo. 

Tại cuộc họp báo chiều 4/9 ở Hà Nội, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam Trưởng Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội, cho biết Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 thu hút được sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp với quy mô 1.500 gian hàng của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Thụy Sỹ, Ytaly, Đức, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam… Triển lãm giới thiệu và trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, chất lượng cao.

Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ có các hội thảo chuyên ngành xây dựng nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác