APEC 2017 sẽ tạo ra giá trị gia tăng lớn cho kinh tế Việt Nam

(VOV5) - Sắp tới, VCCI sẽ tiếp tục chủ trì và tổ chức các kỳ họp Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC 3 tại Canada và đặc biệt là kỳ họp Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC 4 tại Đà Nẵng.

APEC 2017 sẽ tạo ra giá trị gia tăng lớn cho kinh tế Việt Nam khi nhiều dự án, hợp đồng tại APEC sẽ được ký kết, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Đây là khẳng định của ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại buổi họp báo, ngày 21/06, về hoạt động liên quan đến doanh nghiệp hướng tới Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017.

APEC 2017 sẽ tạo ra giá trị gia tăng lớn cho kinh tế Việt Nam - ảnh 1Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (bên phải) tại buổi họp báo. Ảnh: Bảo Ngọc/VOV 

Ông Vũ Tiến Lộc cũng cho biết sắp tới, VCCI sẽ tiếp tục chủ trì và tổ chức các kỳ họp Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC 3 tại Canada và đặc biệt là kỳ họp Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC 4 tại Đà Nẵng để tập trung thảo luận và đưa ra các khuyến nghị của doanh nghiệp. Kỳ họp hướng tới 4 điểm ưu tiên là: tăng cường hội nhập kinh tế khu vực; thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và toàn diện; nâng cao cạnh tranh của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, khuyến khích đổi mới trong kỷ nguyên số; đảm bảo an ninh lương thực, thúc đẩy nông nghiệp bền vững và thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác