Báo chí - doanh nghiệp đồng hành với APEC 2017

(VOV5) - Ban tổ chức biểu dương 40 doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững và đồng hành cùng báo chí.

Tối 18/6, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình “Báo chí - Doanh nghiệp đồng hành với APEC 2017”. Năm 2017, Việt Nam vinh dự là nước tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC), sự kiện đối ngoại lớn nhất trong năm của Việt Nam. Sự kiện này mở ra cơ hội giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế và tăng cường quan hệ với các đối tác trong APEC.

Báo chí - doanh nghiệp đồng hành với APEC 2017 - ảnh 1Chương trình “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành với APEC 2017. Ảnh: VOV 

Tại chương trình giao lưu, đại diện Hội Nhà báo Việt Nam và các doanh nghiệp cũng chia sẻ những tâm tư về mối quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp. Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, nhấn mạnh: “Doanh nghiệp cần có báo chí để thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Ngược lại, báo chí coi doanh nghiệp, doanh nhân là nguồn đề tài phong phú, đa dạng. Báo chí và doanh nghiệp cần hướng tới và nâng cao tính chuyên nghiệp trong cung cấp và xử lý thông tin, đồng thời tăng thêm sự chia sẻ, hiểu biết lẫn nhau.”

Dịp này, Ban tổ chức biểu dương 40 doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững và đồng hành cùng báo chí.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác