Bất động sản du lịch biển đầy triển vọng và hấp dẫn các nhà đầu tư

(VOV5) -Bất động sản du lịch không chỉ phát triển ở 28 tỉnh thành có biển, mà còn rất nhiều tỉnh thành khác không có biển.

Ngày 4/8, tại Hà Nội, diễn ra Diễn đàn bất động sản du lịch biển Việt Nam năm 2018 do Tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức. Diễn đàn thảo luận vào ba nhóm chủ đề chính: “Du lịch Việt Nam cất cánh và những tác động đến phát triển kinh tế và thị trường bất động sản du lịch”; “Thực trạng bất động sản du lịch biển”; “Quản trị đầu tư dự án bất động sản du lịch biển - Góc nhìn từ nhà quản lý, câu chuyện thực tiễn của địa phương và góc nhìn từ thực tiễn các doanh nghiệp, nhà đầu tư”. 

Bất động sản du lịch biển đầy triển vọng và hấp dẫn các nhà đầu tư - ảnh 1Quang cảnh Diễn đàn. -Ảnh Ngọc Anh VOV 

Phát biểu tại diễn đàn, ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết bất động sản du lịch đang nổi lên là một lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam.

Bất động sản du lịch không chỉ phát triển ở 28 tỉnh thành có biển, mà còn rất nhiều tỉnh thành khác không có biển. Việc phát triển bất động sản sẽ là cơ hội cho các thị trường khác phát triển như lao động, du lịch, tài chính... Bất động sản du lịch biển là một trong những lĩnh vực đầy triển vọng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng các nhà đầu tư và đơn vị quản lý kinh doanh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác