Cơ hội thúc đẩy thương mại, đầu tư với Hongkong (Trung Quốc)

(VOV5) -Sự kiện Instyle -Hongkong là dịp để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế của Hongkong đến với đối tác và bạn bè Việt Nam. 

Ngày 20/09, chương trình Instyle – Hongkong do Cục xúc tiến mậu dịch Hongkong (Trung Quốc) tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội thúc đẩy thương mại, đầu tư với Hongkong (Trung Quốc) - ảnh 1Doanh nghiệp Hongkong giới thiệu sản phẩm tại khu triển lãm trong sự kiện Instyle - Hongkong. Ảnh: Xuân Anh - TTXVN 

Ông  Paul Chan Mo –po, Bộ trưởng Tài chính đặc khu tài chính Hongkong (Trung Quốc), nhấn mạnh sự kiện Instyle -Hongkong là dịp để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế của Hongkong đến với đối tác và bạn bè Việt Nam. Thông qua  sự kiện này, Hongkong mong muốn đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại cũng như giao lưu nhân dân giữa Việt Nam – Hongkong (Trung Quốc).

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện (20 -21/09), bên cạnh các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thương mại, Instyle Hokong còn có không gian trải nghiệm giao lưu văn hóa, ẩm thực dành cho khách tham quan. Ngoài ra, nhiều hội thảo chuyên đề về tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, logistics cũng được tổ chức nhằm tăng cường việc trao đổi thông tin, chia sẻ cơ hội hợp tác trong tương lai giữa cộng đồng doanh nghiệp hai bên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác