Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary

(VOV5) -Diễn đàn là một sự kiện chính trị rất quan trọng, là minh chứng cho sự nỗ lực của Chính phủ và nhân dân hai nước trong việc thúc đẩy quan hệ của hai nước lên một bước phát triển mới.

Chiều 25/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Hungary  Orban Viktor và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng chủ trì Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hungary.

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Diễn đàn (TTXVN) 

Phát biểu tại Diễn đàn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Diễn đàn là một sự kiện chính trị rất quan trọng, là minh chứng cho sự nỗ lực của Chính phủ và nhân dân hai nước trong việc thúc đẩy quan hệ của hai nước lên một bước phát triển mới.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết Chính phủ Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp Hungary phát triển quan hệ thương mại, đầu tư.

Về phần mình, Thủ tướng Hungary Orban Viktor khẳng định Việt Nam và Hungary có quan hệ ngoại giao 47 năm nên việc chọn Việt Nam thành đối tác chiến lược là đúng đắn. Hungary hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư trong đó có các doanh nghiệp của Việt Nam vào kinh doanh và làm ăn lâu dài tại Hungary với mức thuế ưu đãi nhất.

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary - ảnh 2

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác