Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Thủ công mỹ nghệ tại Italy

(VOV5) - Chương trình khai mạc khu gian hàng của Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và bạn bè quốc tế.

Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Thủ công mỹ nghệ tại Italy - ảnh 1

Ngày 3/12, khu gian hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam tại Hội chợ Thủ công mỹ nghệ quốc tế lần thứ 22 “L'Artigiano in Fiera 2017” ở thành phố Milan khai trương với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp Việt Nam. 

Tham tán Thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Italy Nguyễn Đức Thanh cho biết với sự tham gia của hơn 3.000 doanh nghiệp đến từ hơn 110 nước trên thế giới, “L'Artigiano in Fiera 2017” là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội nắm bắt được nhu cầu của thị trường, quảng bá sản phẩm, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Chương trình khai mạc khu gian hàng của Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và bạn bè quốc tế. Gian hàng với diện tích gần 1.500 m2, ngoài việc quảng bá các mặt hàng thủ công đa dạng và nổi tiếng như hàng dệt may, mây, tre đan, tranh ảnh, thổ cẩm, hàng sơn mài, nông sản, sản phẩm quà tặng… các doanh nghiệp cũng đã mang đến cho bạn bè quốc tế hình ảnh về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, khu ẩm thực của Việt Nam với các món ăn truyền thống cũng là một trong những điểm hấp dẫn khách tham quan Hội chợ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác