Doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm công nghiệp chế tạo tại Nhật Bản

(VOV5) - Đây là năm  đầu tiên Việt Nam có khu trưng bày riêng tại M-Tech Nagoya.

Doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm công nghiệp chế tạo tại Nhật Bản  - ảnh 1

26 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam đã tham gia và trưng bày sản phẩm tại Triển lãm Linh kiện cơ khí và công nghệ vật liệu Nagoya lần thứ 4 - Ảnh: TTXVN

Trong ba ngày từ ngày 17 - 19/4, 26 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam tham gia và trưng bày sản phẩm tại Triển lãm Linh kiện cơ khí và công nghệ vật liệu Nagoya lần thứ 4 (M-Tech Nagoya 2019) ở thành phố Nagoya, thủ phủ của tỉnh Aichi, Nhật Bản.  

Theo ông Tạ Đức Minh, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Nhật Bản, đây là lần thứ 2 Việt Nam có khu trưng bày riêng tại chuỗi triển lãm công nghiệp chế tạo M-Tech ở Nhật Bản, nhưng là năm đầu tiên có khu trưng bày riêng tại M-Tech Nagoya.  

Khu gian hàng Việt Nam do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội đồng tổ chức với sự hỗ trợ của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản. Riêng khu gian hàng VASI được tài trợ của Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương, trong khuôn khổ chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019. 

Các doanh nghiệp Việt Nam tham dự M-Tech Nagoya là những doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất linh kiện kim loại, điện–điện tử, nhựa–cao su, khuôn mẫu, tự động hóa, và đang cung cấp sản phẩm cho các công ty đa quốc gia tại Việt Nam hoặc xuất khẩu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác