Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ SAITEX – Nam Phi 2015

(VOV5) - Hội chợ thương mại quốc tế SAITEX lần thứ 22 diễn ra từ ngày 21-23/6 tại thành phố Johannesburg của Nam Phi với sự tham dự của hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ 39 quốc gia, trong đó Việt Nam. 


Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã mở ba gian hàng tại hội chợ SAITEX Nam Phi 2015 để giới thiệu sản phẩm của hơn 20 doanh nghiệp có thế mạnh của Hà Nội và một số địa phương. Các gian hàng của Việt Nam thu hút hơn 200 nhà nhập khẩu tại Nam Phi và các nước trong khu vực tới tìm hiểu về chất lượng, giá cả, các thủ tục xuất khẩu của Việt Nam. Ông Lê Huy Hoàng, Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi, cho biết trong thời gian tới, Đại sứ quán sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, hỗ trợ thông tin về thị trường, giúp kết nối với các doanh nghiệp Châu Phi… Các doanh nghiệp cũng cần tiếp tục nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, tích cực nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu của thị trường Nam Phi.

SAITEX là hội chợ đa ngành lớn nhất của châu Phi, được tổ chức hàng năm tại Nam Phi nhằm tạo cầu nối giữa các nhà sản xuất, các công ty xuất nhập khẩu, các nhà phân phối và các đại lý trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. 

Phản hồi

Các tin/bài khác