Doanh nghiệp Việt Nam và Na Uy tăng cường hợp tác

(VOV5) - Tham tán Thương mại Việt Nam Vũ Chiến Thắng giới thiệu về các cơ hội cho các công ty của Na Uy trong một số lĩnh vực chủ yếu như hàng hải, thủy hải sản, năng lượng tái tạo, dầu khí, công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ngày 15/10, tại Oslo, Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy phối hợp với Phòng Thương mại Oslo tổ chức Hội thảo về Môi trường Kinh doanh ở Việt Nam. Phát biểu khai mạc hội thảo, Đại sứ Việt Nam Lê Thị Tuyết Mai, nhấn mạnh các lãnh đạo và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Na Uy có quan điểm chung rằng ngày càng có thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của Na Uy và Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt Nam và Na Uy tăng cường hợp tác  - ảnh 1
Ảnh minh họa: Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Vũ Văn Tám và Thứ trưởng Thương mại, Công nghiệp và Thủy sản Na Uy ký Biên bản hợp tác. Ảnh: wcag.mard.gov.vn

Tham tán Thương mại Việt Nam Vũ Chiến Thắng giới thiệu Tổng quan về thương mại, môi trường kinh doanh tại Việt Nam và cơ hội cho các công ty của Na Uy trong một số lĩnh vực chủ yếu như hàng hải, thủy hải sản, năng lượng tái tạo, dầu khí, công nghệ thông tin.

Nhân dịp dự hội thảo, Đoàn của thành phố Hải Phòng và Đoàn của Tập đoàn Bến Thành đến thăm một số đối tác, khảo sát thực tế ở Oslo và lân cận./.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác