Hà Nội tổ chức hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển năm 2017 vào ngày 25/06

(VOV5) - Hội nghị nhằm tiếp tục khẳng định Hà Nội đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch.

Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” vào ngày 25/06 tới. Dự kiến có hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành; đại diện các các cơ quan ngoại giao, tổ chức và hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

Hà Nội tổ chức hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển năm 2017 vào ngày 25/06 - ảnh 1 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự hội nghị "Hà Nội: hợp tác đầu tư và phát triển" năm 2016. Ảnh: báo An ninh thủ đô.

Đây là năm thứ hai thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện này, qua đó nhằm tiếp tục khẳng định Hà Nội đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, phù hợp với những điều kiện thực tiễn của Thủ đô. Tại hội nghị, Thành phố sẽ thông tin kết quả phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô năm 2016 và quý II-2017; giới thiệu danh mục dự án đầu tư, giai đoạn 2017 – 2020, tham vấn kinh nghiệm, công nghệ, giải pháp phát triển Hà Nội theo hướng trở thành một đô thị thông minh, hội nhập và phát triển bền vững. Đồng thời, ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp về các chương trình, dự án đầu tư, phát triển.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác