Hàng Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ FIA 2018 ở Algeria

(VOV5) - Các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày đa dạng các sản phẩm của Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu sang Algeria cũng như nhiều nước châu Phi khác là gạo, hạt tiêu, café, hạt điều, hàng may mặc, hàng mỹ nghệ thủ công.

Ngày 8/5, 4 doanh nghiệp Việt Nam gồm Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), Tập đoàn Viễn thông Vietel, Công ty May mặc Ánh Tuyết, Công ty Hiền Sarl chuyên về đồ thủ công mỹ nghệ và Họa sỹ Nguyễn Minh Sơn đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế Algiers (FIA) lần thứ 51- 2018. 

Hàng Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ FIA 2018 ở Algeria - ảnh 1 Khách tham quan gian trưng bày sản phẩm của Việt Nam - Ảnh: Tấn Đạt/TTXVN

Hội chợ FIA 2018 kéo dài từ 8 - 13/5 ở Thủ đô Alger thu hút hơn 700 doanh nghiệp Algeria và nước ngoài nước tham gia. Thủ tướng Algeria Ahmed Ouyahia đến dự lễ khai mạc và thăm khu trưng bày các gian hàng Việt Nam. Mặc dù số lượng các doanh nghiệp Việt Nam đến tham dự triển lãm lần này không đông đảo, nhưng các doanh nghiệp đã trưng bày đa dạng các sản phẩm của Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu sang Algeria cũng như nhiều nước châu Phi khác là gạo, hạt tiêu, café, hạt điều, hàng may mặc, hàng mỹ nghệ thủ công.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác