Hội nghị thường niên các tổ chức tài trợ phát triển Châu Á - Thái Bình Dương

(VOV5) - “Các tổ chức tài trợ phát triển và cơ sở hạ tầng bền vững: khung chính sách, các hoạt động thực tiễn và thách thức” là chủ đề của hội nghị thường niên các tổ chức tài trợ phát triển Châu Á- Thái Bình Dương (gọi tắt là ADFIAP), lần thứ 38 khai mạc sáng 14/5 tại thành phố Nha Trang. 


Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định hội nghị thường niên Các tổ chức tài trợ phát triển Châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 38 là sự kiện quan trọng, thể hiện vai trò hợp tác và phát triển bền vững. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nhấn mạnh:  Tài trợ phát triển cơ sở hạ tầng theo hướng bền vững là một chủ đề thiết thực, phù hợp với yêu cầu thực tiễn và những thách thức đang đặt ra trong giai đoạn hiện nay. Chính phủ Việt Nam, luôn tạo điều kiện hỗ trợ để các nhà tài trợ hợp tác đầu tư thành công vào các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.


Bên lề hội nghị diễn ra các gặp song phương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các thành viên của ADFIAP nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Phản hồi

Các tin/bài khác