Hội thảo xúc tiến thương mại “Cơ hội kinh doanh tại Việt Nam cho các nhà nhập khẩu Israel”

(VOV5) - Hội thảo thu hút sự tham gia của đại diện lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại Israel, Phòng Thương mại Israel - châu Á và 30 doanh nghiệp Israel.
Hội thảo xúc tiến thương mại “Cơ hội kinh doanh tại Việt Nam cho các nhà nhập khẩu Israel” - ảnh 1 Toàn cảnh hội thảo. Ảnh: TTXVN

Ngày 30/5/, tại thành phố Tel Aviv, Israel, Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Israel phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại Israel tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại “Cơ hội kinh doanh tại Việt Nam cho các nhà nhập khẩu Israel”.

Hội thảo thu hút sự tham gia của đại diện lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại Israel, Phòng Thương mại Israel - châu Á và 30 doanh nghiệp Israel nhập khẩu, kinh doanh tổng hợp về các mặt hàng lương thực, thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử, nội thất, và vật liệu xây dựng.

Tại hội thảo, ông Đỗ Minh Hùng, Đại sứ Việt Nam tại Israel có bài giới thiệu tổng quan về thành tựu phát triển kinh tế -xã hội, tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, mạng lưới các hiệp định tự do thương mại (FTA) và liên kết kinh tế sâu rộng của Việt Nam ký kết; tóm tắt một số chính sách nổi bật của Chính phủ Việt Nam nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Đại sứ Đỗ Minh Hùng cũng nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực, trong đó có một số trụ cột hợp tác đã và đang đạt được nhiều kết quả quan trọng như trao đổi thương mại, hợp tác nông nghiệp, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, đầu tư, khoa học và công nghệ.

Hội thảo xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Israel và phía Việt Nam tìm hiểu, trao đổi, phát hiện ra nhu cầu hợp tác cụ thể của nhau. Hội thảo là sự kiện hoạt động có nội dung thiết thực và được các doanh nghiệp Israel đánh giá cao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác