Hơn 540 doanh nghiệp sẽ được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

(VOV5) - “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là danh hiệu doanh nghiệp có được từ cuộc điều tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí của Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Sáng 14/2, tại TPHCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao họp báo về Lễ công bố danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tới. Theo đó, có 542 doanh nghiệp sẽ được trao danh hiệu này.

Hàng năm, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là danh hiệu doanh nghiệp có được từ cuộc điều tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí của Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Điểm đáng chú ý nhất từ cuộc điều tra này đối với doanh nghiệp là: yếu tố “thông tin sản phẩm rõ ràng” được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi mua sản phẩm, cho nên những loại hàng hóa - chủ yếu là nông sản- không niêm yết tiêu chuẩn rõ ràng bị loại ra ngay cho dù chất lượng tốt. Ông Phan Minh Sang, Giám đốc Maketing, Công ty cổ phần Anova Feed với các sản phẩm thức ăn gia súc được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019, cho biết: "Thời gian qua, Anova Feed đã triển khi một số hoạt động số hóa, như áp dụng truy xuất nguồn gốc thông qua mã vạch sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng có thể tra cứu những thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác