Khai mạc Hội chợ thương mại công nghiệp tỉnh Bình Thuận

(VOV5) - Các doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này đều là doanh nghiệp trong nước, sản phẩm được triển lãm và bày bán đều là hàng Việt Nam.

Tối 8/6, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), Hội chợ Triển lãm thương mại công nghiệp Bình Thuận 2017 chính thức khai mạc. Hội chợ do Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận, Trung tâm Khuyến công Bình Thuận và Công ty Cổ phần xúc tiến thương mại và quảng cáo quốc tế (CIAT) phối hợp tổ chức.

Hội chợ có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong nước với gần 300 gian hàng trưng bày các mặt hàng như: lương thực, thực phẩm chế biến, hàng may mặc, nữ trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử, máy móc nông nghiệp, sinh vật cảnh, trang trí nội thất… Đặc biệt, Hội chợ Triển lãm thương mại công nghiệp Bình Thuận 2017 còn có nhiều gian hàng giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền như: nước mắm Phan Thiết, cà phê Đắk Lắk, bánh pía Sóc Trăng, tỏi Lý Sơn, bánh mứt Đà Lạt… Theo Ban tổ chức, các doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này đều là doanh nghiệp trong nước, sản phẩm được triển lãm và bày bán đều là hàng Việt Nam.

Hội chợ Triển lãm thương mại công nghiệp Bình Thuận 2017 là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới đến với người dân, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu Việt. Đây còn là dịp thuận lợi để các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường, hợp tác mở rộng sản xuất. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác