Khai mạc hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018

(VOV5) - Đây cũng là một cơ hội tốt để giới thiệu, quảng bá về đất nước, con người Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng. 

Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức khai mạc sáng 6/9 tại Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 đại biểu của 22 quốc gia, vùng lãnh thổ và hàng ngàn đại biểu trong nước.

Khai mạc hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 - ảnh 1 Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà nhấn mạnh hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 là cơ hội kết nối, xúc tiến đầu tư, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa cộng đồng các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với quốc tế. Đây cũng là một cơ hội tốt để giới thiệu, quảng bá về đất nước, con người Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đánh giá sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian qua đóng góp tích cực vào sự phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Việt Nam - Thế giới của cơ hội” (Vietnam - A World of Opportunities!), IREC 2018 diễn ra trong 3 ngày (từ 5 - 7/9/2018) với các hoạt động như: Hội nghị các Hiệp hội Bất động sản thế giới; Các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; Các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; Triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác