Khuyến khích các doanh nghiệp Hà Lan đầu tư vào thị trường Việt Nam

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa cùng các Đại sứ ASEAN tại Hà Lan đã gặp làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Người sử dụng lao động Hà Lan VNO-NCW, ông Hans de Boer
Khuyến khích các doanh nghiệp Hà Lan đầu tư vào thị trường Việt Nam - ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: daidoanket.vn

Trước thềm chuyến thăm Hà Lan của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, trong khuôn khổ hoạt động của Ủy ban ASEAN tại Hà Lan, ngày 29/6, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa cùng các Đại sứ ASEAN tại Hà Lan đã gặp làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Người sử dụng lao động Hà Lan VNO-NCW, ông Hans de Boer. Tại đây, ông Hans de Boer bày tỏ ấn tượng trước thành tựu phát triển kinh tế của Việt Nam và đánh giá cao vai trò đầu tàu phát triển kinh tế của khối ASEAN trong khu vực châu Á cũng như trên thế giới. Ông cho rằng các nước ASEAN nói riêng và khối ASEAN nói chung là ưu tiên cao trong chính sách thương mại đầu tư toàn cầu  của Hà Lan. Ông cho biết Hà Lan là quốc gia phát triển trình độ cao, đạt nhiều thành tựu về kinh tế, công nghệ, khoa học… và mong muốn các nước ASEAN có thể hợp tác trên cơ sở thế mạnh này với Hà Lan. Đại sứ Ngô Thị Hòa mong muốn ông Hans de Boer cũng như VNO-NCW khuyến khích các doanh nghiệp Hà Lan tăng cường đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Khuyến khích các doanh nghiệp Hà Lan đầu tư vào thị trường Việt Nam - ảnh 2

Liên quan đến Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN vào 14/9/2017 do các Đại sứ quán ASEAN tại Hà Lan tổ chức, ông Hans de Boer, khẳng định đây là hoạt động xúc tiến kinh doanh có ý nghĩa, VNO sẽ thông tin và thu hút các doanh nghiệp hàng đầu Hà Lan tham gia sự kiện này, nhằm tăng cường cơ hội khai thác thị trường khối ASEAN.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác