Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hàn Quốc

(VOV5) - Trên nền tảng quan hệ chính trị tốt đẹp giữa hai nước, Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng mối quan hệ hợp tác với Hàn Quốc sẽ ngày một phát triển trên tất cả các lĩnh vực thương mại, đầu tư, văn hóa, giáo dục, thể thao...
Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hàn Quốc - ảnh 1Quang cảnh buổi tiếp. (TTXVN) 

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi tiếp ông Chang Soo Huh, Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hàn Quốc (FKI) diễn ra chiều 13/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Thành Phong khẳng định hướng tới xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh và là trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học công nghệ của khu vực, Thành phố Hồ Chí Minh chào đón các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư, kinh doanh tại Thành phố, đặc biệt trong lĩnh vực hạ tầng đô thị và những ngành mà Thành phố đang tập trung mời gọi đầu tư như cơ khí, hóa nhựa, điện tử, công nghệ thông tin... Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng các nhà đầu tư, coi thành công của các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài cũng là thành công của chính mình.

Về phần mình, ông Chang Soo Huh nhấn mạnh các doanh nghiệp Hàn Quốc mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền Thành phố trong quá trình đầu tư, làm ăn, không chỉ mang lại sự phát triển của nhà đầu tư và chính Thành phố mà còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Hàn Quốc - Việt Nam ngày càng phát triển và hiệu quả.

Phản hồi

Các tin/bài khác