Nhiều doanh nghiệp Singapore quan tâm đầu tư công nghệ cao tại Đà Nẵng

(VOV5) - Nhiều doanh nghiệp Singapore cho biết họ quan tâm đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao tại Đà Nẵng, một trong những thành phố trẻ và đang có tốc độ phát triển nhanh của Việt Nam. 


Phát biểu tại cuộc hội thảo xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng được tổ chức tại Singapore vào tuần qua, Giám đốc điều hành Công ty tư vấn Singlarity (Singapore) Michael Dinh cho biết nhiều khách hàng và đối tác của Singlarity là các doanh nghiệp Singapore muốn được tìm hiểu về các lĩnh vực như công nghệ thông tin, năng lượng sạch và đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Trong khi đó, Giám đốc Tập đoàn quốc tế Shado (Singapore) Ben Lim tỏ ra rất ấn tượng với cách thức mà thành phố Đà Nẵng mời gọi doanh nghiệp Singapore với kế hoạch chi tiết và đầy hấp dẫn.

Nhiều doanh nghiệp Singapore quan tâm đầu tư công nghệ cao tại Đà Nẵng  - ảnh 1
Doanh nghiệp Singapore quan tâm đầu tư công nghệ cao tại Đà Nẵng. Ảnh minh họa: Trần Lê Lâm-TTXVN


Cũng tại hội thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng, ông Hồ Kỳ Minh khẳng định cam kết của lãnh đạo thành phố trong việc thu hút đầu tư nước ngoài, cũng như tiếp tục dành các chính sách ưu đãi, đặc biệt là trong các lĩnh vực phát triển công nghệ cao, công nghệ thông tin, dịch vụ du lịch, thương mại và logistic. Bên cạnh đó, Đà Nẵng luôn coi Singapore là một đối tác chiến lược, một thị trường thu hút đầu tư tiềm năng và quan trọng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác