Nhiều quà tặng độc đáo "Made in Vietnam" thu hút khách hàng Singapore

(VOV5) - Nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo được làm từ len, vải, giấy và đồ thủ công mỹ nghệ thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn hàng và khách tham quan tại Hội chợ quốc tế về quà tặng năm 2016 (Singapore Premium Gift 2016) lớn nhất khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Singapore từ 29/6-1/7.


 Tham tán Thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, bà Nguyễn Việt Chi cho biết Hội chợ lần này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường quảng bá và giới thiệu sản phẩm cũng như tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, quà tặng vốn là thế mạnh của Việt Nam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong nước thông qua hội chợ sẽ được cập nhật các xu hướng mới nhất về lĩnh vực quà tặng, từ đó định hướng cho việc phát triển các sản phẩm của mình trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Nhiều quà tặng độc đáo
Gian hàng "Made in Vietnam" tại một hội chợ ở Đức. Ảnh minh họa (Nguồn: Elmich.vn)


Hội chợ Quà tặng Singapore lần thứ 17 năm nay thu hút nhiều doanh nghiệp của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Campuchia... Việt Nam có 5 doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đồ chơi được đan bằng len, túi xách móc bằng mây, tranh, tượng và phù điêu, đồ lưu niệm làm từ trầm hương, tranh sơn dầu, tranh xếp giấy.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác