Nữ doanh nhân và khát vọng vì một Việt Nam thịnh vượng

(VOV5) - Trong bối cảnh hiện nay, hành trang của các nữ doanh nhân là khát vọng và tầm nhìn tương lai, hướng tới hội nhập toàn cầu.

Nữ doanh nhân và khát vọng vì một Việt Nam thịnh vượng - ảnh 1

Các nữ doanh nhân chia sẻ tại diễn đàn - Ảnh: baotintuc.vn

Tọa đàm “Nữ doanh nhân và khát vọng vì một Việt Nam thịnh vượng” diễn ra sáng 02/05, tại Hà Nội, với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà và một số nữ lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế tư nhân 2019.

Phát biểu tại tọa đàm, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khẳng định trong bối cảnh hiện nay, hành trang của các nữ doanh nhân là khát vọng và tầm nhìn tương lai, hướng tới hội nhập toàn cầu. Bà Nguyễn Thị Thu Hà cho rằng thời gian tới, trước sự phát triển của nền kinh tế số, khi Việt Nam tham gia vào nhiều hiệp định thương mại, những doanh nhân nữ rất cần có sự hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các cơ quan, tổ chức để có được thành công trong tương lai. 

Bà Hà khẳng định: “Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ có sự kết nối, sẻ chia, hỗ trợ và tiếp sức trong đội ngũ nữ doanh nhân. Làm sao để chúng ta có nhiều hơn nữa các gương mặt nữ doanh nhân, là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt trong nước và trên thế giới”.

Tại tọa đàm, các đại biểu cũng chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp, những thuận lợi và khó khăn mà nữ doanh nhân gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời bày tỏ mong muốn đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác