Phát huy vai trò của tổ chức hội phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới

(VOV5) - Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình… đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bài học quý trong việc thu hút, tập hợp, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phụ nữ và các tầng lớp phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới.

Chiều 25/7, tại Nam Định, Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò của tổ chức Hội Phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới” nhằm chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo của các địa phương, thu hút sự tham gia của hội viên phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Phát huy vai trò của tổ chức hội phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới - ảnh 1 Quang cảnh hội thảo. (Ảnh: TTXVN)

Tại hội thảo, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình… đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bài học quý từ thực tiễn chỉ đạo, hướng dẫn của tổ chức Hội Phụ nữ trong việc thu hút, tập hợp, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phụ nữ và các tầng lớp phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là các bài học kinh nghiệm, những giải pháp phát huy tiềm năng, thế mạnh của phụ nữ đóng góp công sức, tiền của góp phần thực hiện thành công các tiêu chí xây dựng nông thôn mới với phương châm “Lấy sức dân lo liệu cho dân”.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác