Phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam

(VOV5) - Sự kiện quy tụ các nhà đầu tư khởi nghiệp Việt Nam cùng các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu quốc tế, các cố vấn khởi nghiệp và đơn vị xây dựng cộng đồng tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Triển lãm và Hội nghị khởi nghiệp thường niên HATCH! FAIR the Fifth đã khai mạc tại Hà Nội vào ngày 23/9, đánh dấu mốc 5 năm nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Khởi nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

Phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam - ảnh 1Triển lãm và Hội nghị khởi nghiệp thường niên HATCH! FAIR the Fifth vừa chính thức khai mạc tại Hà Nội sáng 23/9. Ảnh: tinnhanhchungkhoan 

Năm 2017, lần đầu tiên, HATCH! FAIR the Fifth sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn của Việt Nam, bao gồm hội nghị khởi nghiệp được tổ chức tại Hà Nội (23/9), Đà Nẵng (7/10) và sự kiện chính Triển lãm Khởi nghiệp HATCH! FAIR the Fifth tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày 27 - 28/10.

Sự kiện quy tụ các nhà đầu tư khởi nghiệp Việt Nam cùng các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu quốc tế, các cố vấn khởi nghiệp và đơn vị xây dựng cộng đồng tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp khởi nghiệp với mục tiêu giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới và sáng tạo, đặc biệt là các doanh nghiệp phát triển sản phẩm trên nền tảng công nghệ. HATCH! FAIR the Fifth khái quát lại bức tranh khởi nghiệp Việt Nam trong chặng đường 5 năm từ góc nhìn của những đối tác khu vực, đơn vị xây dựng cộng đồng khởi nghiệp, các đơn vị khởi nghiệp, các nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác