Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc

(VOV5) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao kinh nghiệm của KOSPO.

Ngày 16/5, phát biểu tại buổi tiếp ông Yoon Jong Keun, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao kinh nghiệm của KOSPO và mong muốn Công ty này hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong phát triển các dự án điện.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc  - ảnh 1 Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp Chủ tịch, Tổng Giám đốc KOSPO Yoon Jong Keun. Ảnh: VGP

Phó Thủ tướng khẳng định Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc đầu tư hiệu quả. Lĩnh vực công nghiệp điện là một trong những lĩnh vực quan trọng, được Việt Nam ưu tiên khuyến khích đầu tư và mong muốn thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, kinh nghiệm tham gia các dự án phát triển nguồn điện tại Việt Nam. Ông Yoon Jong Keun, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc, khẳng định với nguồn lực vốn, công nghệ, trình độ nhân lực và kinh nghiệm của mình, KOSPO chắc chắn sẽ hợp tác phát triển các dự án nguồn điện với chi phí hợp lý, công nghệ hiện đại, có hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác