Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Vinaconex

 

Sáng 29/9, tại Hà Nội, diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam –Vinaconex(27/09/1988-27/09/2018) và đón nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự và trao Huân chương lao động hạng Ba cho Tập thể Tổng công ty Vinaconex.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Vinaconex - ảnh 1hó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho Tổng công ty Vinaconex. 

Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam  (Vinaconex) tiền thân là Công ty dịch vụ và Xây dựng nước ngoài với nhiệm vụ quản lý lực lượng lao động Việt Nam làm việc trong lĩnh vực Xây dựng ở nước ngoài.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Vinaconex đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam, nhất là trong hai lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản. Vinaconex  khẳng định được uy tín vị thế thương hiệu tại thị trường trong nước và các đối tác quốc tế, đóng góp nhiều công trình có giá trị phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Tới nay, Vinaconex đã có 95 Công ty thành viên, công ty liên kết. Vinaconex đã đóng góp cho nhà nước và xã hội hàng nghìn công trình mang tầm cỡ dự án quốc gia và khu vực, có giá trị to lớn về vật chất và tinh thần, văn hóa, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng như: Dự án Đại lộ Thăng Long, Nhà máy xi măng Cẩm Phả…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác