Tăng cường hợp tác giữa tỉnh Hà Nam và tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc

(VOV5) - Hà Nam mong muốn và sẵn sàng đón các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư.

Ngày 28/12, Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) do ông Jang Hyun Guk, Phòng Hội đồng Quản lý hàng hải, Hội đồng tỉnh Gyeonggi làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam.

 

Tăng cường hợp tác giữa tỉnh Hà Nam và tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc - ảnh 1 Các đại biểu tại buổi làm việc. - nhandan.vn

Tại buổi làm việc, ông Trương Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam giới thiệu với Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Gyeonggi tình hình phát triển kinh tế - xã hội cũng như môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam. Hà Nam mong muốn và sẵn sàng đón các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư với cam kết tạo môi trường đầu tư thuận lợi nhất.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy mong muốn sau chuyến thăm và làm việc lần này, Đoàn đại biểu Hội đồng Gyeonggi quan tâm hỗ trợ tỉnh Hà Nam trong quảng bá, giới thiệu môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam đến các nhà đầu tư Hàn Quốc nói chung và tỉnh Gyeonggi nói riêng trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, chế biến, chế tạo tại các khu công nghiệp. Bên cạnh đó phối hợp, hỗ trợ tỉnh Hà Nam tổ chức các hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư tại Hàn Quốc và tại tỉnh Gyeonggi; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa giữa 2 tỉnh.

Về phần mình, ông Jang Hyun Guk cho biết thời gian tới Hội đồng tỉnh Gyeonggi sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu kinh tế, văn hóa, xây dựng kế hoạch hợp tác lâu dài với tỉnh Hà Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác