Thủ tướng làm việc với lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu về tình hình kinh tế-xã hội

(VOV5) - Thủ tướng chỉ đạo Bạc Liêu trong thời gian tới có chương trình hành động để triển khai các Nghị quyết của Chính phủ với mục tiêu đạt các chỉ tiêu cao hơn năm 2018. 

Chiều 12/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cùng lãnh đạo một số bộ, ngành làm việc với các lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội.

 Thủ tướng làm việc với lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu về tình hình kinh tế-xã hội - ảnh 1 Thủ tướng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: VOV

Thủ tướng chỉ đạo Bạc Liêu trong thời gian tới có chương trình hành động để triển khai các Nghị quyết của Chính phủ với mục tiêu đạt các chỉ tiêu cao hơn năm 2018. Tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện các trụ cột phát triển của tỉnh mà Chính phủ và tỉnh đã xác định. Đẩy mạnh công tác xã hội về y tế, giáo dục, giảm nghèo. Trong phát triển nông nghiệp tỉnh cần tiếp tục phát triển ngành tôm với mục tiêu đạt 1 tỷ USD xuất khẩu.

Về kiến nghị của tỉnh phát triển dự án Nhà máy Nhiệt điện khí LNG Bạc Liêu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh đây là dự án quan trọng bổ sung vào quy hoạch điện từ 2011 - 2020 và sau đó. Thủ tướng yêu cầu tỉnh Bạc Liêu và các bộ, ngành liên quan phải làm việc với nhà đầu tư để thẩm định dự án, xác định các yêu cầu cần thiết để nếu đủ điều kiện thì dự án sớm triển khai.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác