Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan gian hàng Việt Nam tại Hội chợ FHA 2018

(VOV5) - Đây là lần đầu tiên Việt Nam có Khu gian hàng quốc gia (Vietnam Food Pavilion) tại FHA với 14 doanh nghiệp chuyên ngành thực phẩm.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, sáng 26/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam tới tham quan, giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm và Khách sạn châu Á 2018 (Food & Hotel Asia 2018-FHA 2018).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan gian hàng Việt Nam tại Hội chợ FHA 2018 - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại gian hàng của Việt Nam 

FHA là hội chợ chuyên ngành lớn nhất châu Á được tổ chức 2 năm/lần. Hội chợ thu hút gần 70 Khu gian hàng quốc gia và trên 4.000 doanh nghiệp đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia trưng bày và giới thiệu các xu hướng cũng như sản phẩm mới nhất trong ngành thực phẩm và khách sạn.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có Khu gian hàng quốc gia (Vietnam Food Pavilion) tại FHA với 14 doanh nghiệp chuyên ngành thực phẩm có diện tích trưng bày lên đến gần 200m2. Ngoài ra, còn có một số doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành phục vụ khách sạn của Việt Nam cũng góp mặt tại FHA lần này. 

Trước đó, sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tại Tượng Đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á - một trong những bảo tàng quốc gia nổi tiếng nhất của Singapore. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác