Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Viettel đã tạo ra một mẫu hình tăng trưởng mới cho Việt Nam

(VOV5) - Thủ tướng mong muốn trong thời đại hội nhập quốc tế, Viettel cần liên tục sáng tạo và khởi tạo những không gian phát triển mới, hướng tới phục vụ cộng đồng, xã hội, giải quyết bài toán về con người và sự phát triển bền vững.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Viettel đã tạo ra một mẫu hình tăng trưởng mới cho Việt Nam  - ảnh 1
Thủ tướng tặng bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Tập đoàn Viettel (Ảnh: Vũ Dũng)


 Sáng 17/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Lễ kỷ niệm 10 năm Viettel đầu tư ra nước ngoài. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Viettel nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, trong việc đưa thương hiệu Việt ra cạnh tranh trên thị trường quốc tế. 

Thủ tướng đánh giá trải qua 3 giai đoạn xây dựng và phát triển, đặc biệt là 10 năm trở lại đây, Viettel đã vươn lên mạnh mẽ trở thành Tập đoàn Viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đầu tư, kinh doanh ở nước ngoài thành công với quy mô lớn trong lĩnh vực công nghệ cao là viễn thông và công nghệ thông tin.

Thủ tướng mong muốn trong thời đại hội nhập quốc tế, Viettel cần liên tục sáng tạo và khởi tạo những không gian phát triển mới, hướng tới phục vụ cộng đồng, xã hội, giải quyết bài toán về con người và sự phát triển bền vững.

Cũng tại buổi lễ, Viettel đã công bố thông tin chính thức nhận giấy phép đầu tư viễn thông quốc tế thứ 10 thông qua liên doanh tại Myanmar.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác