Thủ tướng tiếp Giám đốc điều hành Công ty PepsiCo khu vực châu Á, Trung Đông và Bắc Phi

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị công ty tiếp tục mở rộng hợp tác triển khai các dự án canh tác nâng cao sản lượng nông sản với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các hộ nông dân trên nhiều lĩnh vực mà Việt Nam có thế mạnh. 

Chính phủ Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tại Việt Nam, trong đó có PepsiCo. Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi tiếp ông Mike Spanos, Giám đốc điều hành Công ty PepsiCo khu vực châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, ngày 14/08.

Thủ tướng  tiếp Giám đốc điều hành Công ty PepsiCo khu vực châu Á, Trung Đông và Bắc Phi - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Mike Spanos, Giám đốc điều hành Công ty PepsiCo (Ảnh: chinhphu.vn)

Đánh giá cao hoạt động của PepsiCo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị công ty tiếp tục mở rộng hợp tác triển khai các dự án canh tác nâng cao sản lượng nông sản với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các hộ nông dân trên nhiều lĩnh vực mà Việt Nam có thế mạnh. Trong đó có việc hợp tác nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới mà Việt Nam có lợi thế như khoai tây, atiso, chè... Qua đó, giúp tạo sự kết hợp quan trọng giữa chuỗi phân phối toàn cầu của PepsiCo với các sản phẩm truyền thống của Việt Nam.

Về phần mình, ông Mike Spanos, Giám đốc điều hành Công ty PepsiCo khu vực châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, cảm ơn Chính phủ Việt nam và Thủ tướng đã tạo điều kiện cho PepsiCo hoạt động thuận lợi tại Việt Nam thời gian qua. Việt Nam là một trong 20 thị trường ưu tiên hàng đầu của PepsiCo trên toàn cầu, và thứ 8 trong khu vực mà ông Mike Spanos phụ trách. PepsiCo luôn muốn đầu tư làm ăn lâu dài tại Việt Nam cả lĩnh vực nước giải khát và thực phẩm và một số lĩnh vực khác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác