Thừa Thiên - Huế: Hình thành thêm 7 sản phẩm và tour du lịch mới

(VOV5) - Các sản phẩm và tour du lịch mới được hình thành trên cơ sở khảo sát thực tế của các đơn vị lữ hành trong nước, nhằm phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế thời gian tới. 

Ngày 25/7, tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức giới thiệu 7 sản phẩm và tour du lịch mới tại các huyện Phú Vang, Phú Lộc và thị xã Hương Trà. Các sản phẩm và tour du lịch mới này được hình thành trên cơ sở khảo sát thực tế của các đơn vị lữ hành trong nước, nhằm phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế thời gian tới. 

Thừa Thiên - Huế: Hình thành thêm 7 sản phẩm và tour du lịch mới - ảnh 1 Quang cảnh lễ công bố. (Ảnh: Quốc Việt/Vietnam+)

Các sản phẩm và tour du lịch mới bao gồm: tour du lịch khám phá dòng sông Hương của đơn vị Hidden Land Travel; lặn biển ở Sơn Chà - Đảo Ngọc- Biển Lăng Cô của Công ty du lịch Vietnam Locals; đầm phá và những ngôi làng của Công ty "Huế của ta"; đạp xe và lặn biển của Chi nhánh Vietnam Bike Tours tại Huế; trải nghiệm nghề rèn và thưởng thức ẩm thực địa phương Huế của Công ty Du lịch Bách Vạn Tùng; tour du lịch cộng đồng của Công ty Huetourist và chùm tour du lịch khám phá miền quê ven thành phố Huế của Công ty AV Huế Travel. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác