Thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch xanh bền vững

(VOV5) - Chiều ngày 23/6, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra Diễn đàn “Phát triển kinh tế, du lịch xanh bền vững 2018”.

Thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch xanh bền vững  - ảnh 1

Ảnh: baoquocte.vn

Diễn đàn là sự kiện hưởng ứng năm Du lịch quốc gia tại Quảng Ninh, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch theo hướng xanh, bền vững hơn. Diễn đàn “Phát triển kinh tế, du lịch xanh bền vững 2018” do Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Viện Nghiên cứu truyền thông văn hóa dân tộc tổ chức.

Tại Diễn đàn, các đại biểu trong nước và quốc tế cùng nhau trao đổi về các vấn đề: Chính sách phát triển kinh tế, du lịch theo hướng bền vững; Hiện trạng và giải pháp phát triển kinh tế, du lịch xanh trong giai đoạn mới; Những định hướng phát triển du lịch xanh bền vững; Chính sách hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cải tiến công nghệ sản xuất theo hướng xanh, bền vững; Vai trò các nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong việc phát triển du lịch xanh bền vững…

Trong khuôn khổ Diễn đàn, Ban tổ chức cũng tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phát triển kinh tế - du lịch năm 2018. Các đại biểu tham dự Diễn đàn cũng tham quan, khảo sát một số địa điểm kinh tế - du lịch xanh của Quảng Ninh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác