Tỉnh Bình Phước kêu gọi đầu tư Singapore vào 63 dự án ưu tiên

(VOV5) - Thế mạnh của địa phương chính là quỹ đất sạch rộng lớn và đang trong quá trình "trải thảm" mời gọi nhà đầu tư trên cơ sở học hỏi kinh nghiệm của các tỉnh đi trước. 

Ngày 11/5, tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị xúc tiến tại Singapore kêu gọi đầu tư vào 63 dự án ưu tiên thuộc các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp; nông nghiệp và chế biến thức ăn; thương mại, dịch vụ và công nghiệp du lịch... Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Văn Trăm cho biết thế mạnh của địa phương chính là quỹ đất sạch rộng lớn và đang trong quá trình "trải thảm" mời gọi nhà đầu tư trên cơ sở học hỏi kinh nghiệm của các tỉnh đi trước.

Tỉnh Bình Phước kêu gọi đầu tư Singapore vào 63 dự án ưu tiên  - ảnh 1Tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị xúc tiến tại Singapore kêu gọi đầu tư vào 63 dự án ưu tiên thuộc các lĩnh vực. Ảnh thst.vn 

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Phước là cửa ngõ kết nối với Tây nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và Campuchia; rất thuận lợi để phát triển công nghiệp và nguồn nguyên liệu dồi dào từ các sản phẩm cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như: cao su, điều, hồ tiêu và các sản phẩm khác từ trồng trọt, chăn nuôi. Ông Nguyễn Văn Trăm nhấn mạnh tỉnh đảm bảo các thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư được thực hiện hiện một cách nhanh chóng không chỉ riêng các nhà đầu tư Singapore mà còn với tất cả các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới khi họ chọn Bình Phước là điểm đến để làm ăn, kinh doanh. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác