Tổng cục Du lịch Việt Nam giới thiệu và quảng bá du lịch tại Italy

(VOV5) -Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến du lịch quốc gia 2017 của Tổng cục Du lịch.

Từ ngày 1-3/10, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức các buổi giới thiệu, quảng bá về du lịch Việt Nam tại thành phố Milan và thủ đô Rome.

Tổng cục Du lịch Việt Nam giới thiệu và quảng bá du lịch tại Italy  - ảnh 1 Đại sứ Cao Chính Thiện phát biểu tại buổi giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam tại Rome, Italy. (ảnh: Ngự Bình/TTXVN) 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến du lịch quốc gia 2017 của Tổng cục Du lịch. Các buổi giới thiệu, quảng bá về du lịch của Việt Nam ở Italy giới thiệu với bạn bè Italy về đất nước, con người, danh lam thắng cảnh của Việt Nam, tình hình quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung cũng như trong ngành du lịch nói riêng. Cũng nhân dịp này, các công ty hoạt động trong ngành du lịch của hai nước đã có dịp gặp gỡ, kết nối và trao đổi về khả năng, cơ hội hợp tác. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình hoạt động tại Italy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hương có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Di sản, Văn hóa và Du lịch Italy Dorina Bianchi. Hai bên trao đổi các biện pháp cụ thể nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch song phương. Phía bạn khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam về chuyên gia trong ngành bảo tồn, bảo tàng cũng như chia sẻ với Việt Nam những kinh nghiệm quản lý, hoạt động trong ngành du lịch. 

Sau chương trình ở Italy, Đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha và có buổi giới thiệu và quảng bá về hình ảnh đất nước, con người, các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam tại thành phố Valencia vào ngày 5/10. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác