Từ ngày 7-9/9 Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017

(VOV5) - Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên quan trọng và uy tín trên tinh thần hợp tác xây dựng và gắn kết 5 quốc gia hạ nguồn Mekong gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017 (ITE HCMC 2017) do Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên quan trọng và uy tín trên tinh thần hợp tác xây dựng và gắn kết 5 quốc gia hạ nguồn Mekong gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Từ ngày 7-9/9 Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017 - ảnh 1 Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017 dự kiến sẽ có sự tham gia của 300 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài. Ảnh minh họa: huetourismconnect

Với các hoạt động đa dạng hấp dẫn như: chương trình đăng ký lịch hẹn trực tuyến- chương trình đặc biệt dành riêng cho khách thương mại diễn ra trong 02 ngày đầu tiên của sự kiện; chương trình khảo sát các tuyến điểm du lịch; “Ngày hội tiêu dùng du lịch” dành cho công chúng được tổ chức vào ngày thứ ba trong khuôn khổ sự kiện với các chương trình khuyến mại đặc biệt, các gói du lịch, các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt nhằm kích cầu quảng bá du lịch.

Điểm nhấn của Hội chợ ITE HCMC  2017 là chương trình Người mua và Báo chí quốc tế. Ban tổ chức sẽ mời Người mua quốc tế là đại diện lãnh đạo các công ty du lịch giải trí, tổ chức sự kiện MICE, du lịch theo đoàn, tổ chức du lịch cao cấp và các công ty du lịch tổ chức tour đặc biệt và trải nghiệm các hoạt động đặc sắc trong khuôn khổ sự kiện như: chương trình làm việc giữa người bán và người mua; các chương trình khảo sát các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Qua đó, thu hút sự đầu tư, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh góp phần tăng cường giới thiệu quảng bá du lịch Việt Nam đến các nước trong khu vực và trên thế giới.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác