Việt Nam giới thiệu các mặt hàng nông sản tại Indonesia

(VOV5) - Diễn đàn này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác nhập khẩu, khám phá và mở rộng thị trường nhằm thúc đẩy hơn nữa xuất khẩu các sản phẩm nông sản  sang thị trường Indonesia. Việt Nam giới thiệu các mặt hàng nông sản tại Indonesia  - ảnh 1
Những sản phẩm nông sản của Việt Nam được giới thiệu tại Diễn đàn.(Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)


Tại “Diễn đàn giới thiệu các sản phẩm nông sản của Việt Nam và giao thương giữa doanh nghiệp hai nước” do Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tổ chức ngày 15/05, đại diện của các địa phương như thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh An Giang trình bày tiềm năng và lợi thế trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm nông, thủy sản của địa phương tới các đối tác Indonesia. Diễn đàn này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác nhập khẩu, khám phá và mở rộng thị trường nhằm thúc đẩy hơn nữa xuất khẩu các sản phẩm nông sản của Việt Nam sang thị trường Indonesia.


Trong thời gian ở Indonesia, đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi thăm một số kho bán buôn, hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Lotte Mart, một tập đoàn bán lẻ có chuỗi siêu thị lớn tại Indonesia. Tại các cuộc tiếp xúc, đại diện Tập đoàn Lotte đánh giá cao chất lượng và giá thành các sản phẩm nông sản, hoa quả mà Việt Nam giới thiệu. Tập đoàn Lotte cũng giới thiệu với các doanh nghiệp Việt Nam một số công ty chuyên nhập khẩu hàng cho Tập đoàn để các bên tiếp tục đàm phán về hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.


Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác