Việt Nam sẽ tham dự Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) lần thứ 22 tại Cộng hòa Pháp

(VOV5) - Diễn đàn sẽ diễn ra từ ngày 24-28/10/2017 tại thành phố Angers, Cộng hòa Pháp. 

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Thành phố Angers và Hãng Angers French Tech (Đơn vị tổ chức Diễn đàn Điện tử Thế giới lần thứ 22 tại Cộng hoà Pháp) tổ chức sáng 17/6 tại Hà Nội.

Diễn đàn Điện tử Thế giới là nơi gặp gỡ của hàng trăm nhà quản lý cấp cao của các Hiệp hội Công nghiệp Điện tử từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Mỹ, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Australia... để thảo luận về sự tăng trưởng kinh tế, sự hợp tác và phát triển trong tương lai. Các đại biểu tham dự Diễn đàn sẽ có cơ hội tiếp cận, nghiên cứu ngành công nghiệp, cơ hội để hợp tác với các hiệp hội tại WEF với nhiều sáng kiến đa dạng và để mở rộng mạng lưới xã hội.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền Thông, cho biết: “Việc ngành công nghiệp điện tử Việt Nam tham dự Diễn đàn Điện tử Thế giới là một cơ hội rất tốt để doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm hiểu, tìm các đối tác, dần dần nâng cao năng lực cạnh tranh của mình cũng như khả năng có thể đóng góp được trong chuỗi sản xuất. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Diễn đàn được tổ chức cuối năm nay tại Thành phố Angers của Pháp.    Bộ Thông tin và Truyền thông cũng sẽ tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực điện tử của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.”

Được thành lập vào năm 1995, Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) là nơi tụ họp thường niên của các Giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo của các hiệp hội ngành công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Diễn đàn là cầu nối kiên kết giữa các doanh nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác