Việt Nam tham dự Hội chợ Thực phẩm Vibrant Tamil Nadu tại Ấn Độ

(VOV5) - Các doanh nghiệp Việt Namkêu gọi các nhà đầu tư của Ấn Độ và các nước trên thế giới tham dự chương trình "Hãy đến và đầu tư tại Việt Nam". 

Trong thời gian từ ngày 12-15/8, tại Trung tâm thương mại IDA Scudder, thành phố Madurai, bang Tamil Nadu của Ấn Độ, diễn ra Hội nghị và hội chợ quốc tế thực phẩm "Vibrant Tamil Nadu 2018".

Đây là hội chợ về nông nghiệp, lương thực, thực phẩm và đồ uống lớn trong khu vực do Phòng Thương mại của bang Tamil Nadu tổ chức với sự hỗ trợ từ chính quyền bang và các tổ chức quốc tế.

Việt Nam tham dự Hội chợ Thực phẩm Vibrant Tamil Nadu tại Ấn Độ - ảnh 1 Đoàn đại biểu Việt Nam tham gia hội chợ - Ảnh: Huy Bình/Vietnam+

Đoàn Việt Nam tham có 7 doanh nghiệp tham gia chương trình này. Trong thời gian tham gia hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá về ngành thực phẩm của Việt Nam, trao đổi về các cơ hội kinh doanh, đặc biệt kêu gọi các nhà đầu tư của Ấn Độ và các nước trên thế giới tham dự chương trình "Hãy đến và đầu tư tại Việt Nam".

Các doanh nghiệp của Việt Nam cũng trao đổi và hướng tới ký kết một số bản ghi nhớ hợp tác với đối tác Ấn Độ trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và đầu tư vào các khu công nghiệp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác