Việt Nam tham dự Triển lãm thực phẩm cao cấp châu Á 2019

(VOV5) -Việt Nam mang đến hội chợ những sản phẩm rất độc đáo và thân thiện với môi trường như ống hút làm từ rau củ quả của công ty ISITO

Sáng 17/7, tại Trung tâm Hội nghị Suntec Singapore, Triển lãm thực phẩm cao cấp châu Á 2019 đã khai mạc với sự tham dự của đại diện gần 200 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Năm nay, Việt Nam mang đến hội chợ những sản phẩm rất độc đáo và thân thiện với môi trường như ống hút làm từ rau củ quả của công ty ISITO hay các sản phẩm nước ép, snack từ quả thanh long của công ty thực phẩm Kim Hải. 

Việt Nam tham dự Triển lãm thực phẩm cao cấp châu Á 2019 - ảnh 1Người tiêu dùng Nhật Bản đang chọn mua quả thanh long của Việt Nam.
-Ảnh: Đào Tùng/TTXVN

Các sản phẩm của Việt Nam thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tham quan Triển lãm như sản phẩm ống hút làm từ rau củ quả. Một sản phẩm độc đáo khác của Việt Nam là nước ép, snack từ quả thanh long nguyên chất được làm từ những quả thanh long được trồng theo tiêu chuẩn Global Gap, chế biến theo công nghệ thanh trùng của Nhật Bản, kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác