Việt Nam tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế SAITEX – Nam Phi 2017

(VOV5) - SAITEX lần thứ 24 thu hút sự tham gia của gần 600 doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Phi, châu Âu, châu Á và khu vực Mỹ Latinh. 

Ngày 25/6, Hội chợ Thương mại quốc tế châu Phi SAITEX lần thứ 24 khai mạc tại thành phố Johannesburg, Nam Phi. SAITEX lần thứ 24 thu hút sự tham gia của gần 600 doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Phi, châu Âu, châu Á và khu vực Mỹ Latinh. Hội chợ Thương mại quốc tế châu Phi SAITEX lần thứ 24 sẽ kéo dài đến ngày 27/6. 

Việt Nam tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế SAITEX – Nam Phi 2017 - ảnh 1Các bạn Indonesia đến tham quan và tìm hiểu gian hàng Việt Nam. (Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+) 

Tham gia Hội chợ SAITEX năm nay, đoàn doanh nghiệp Việt Nam, giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng tiêu biểu, đa dạng của các doanh nghiệp có thế mạnh của nước ta, trong đó nổi bật là các mặt hàng nông sản, đồ gia dụng, đồ gỗ nội thất, hạt tiêu… Hiện nay kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam và Nam Phi đạt mức hơn 1 tỉ USD, được coi là điểm sáng về kinh tế và thương mại của Việt Nam ở khu vực này. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với khu vực, nhất là nước sở tại còn nhiều triển vọng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác