Vietjet vừa được vinh danh “Hãng hàng không tiên phong”

(VOV5) - Vietjet là hãng hàng không tiên phong sơn logo Du lịch Việt Nam lên thân tàu bay, mang giai điệu Hello Việt Nam đi khắp nơi với hơn 100 đường bay trong nước và quốc tế.

Hãng hàng không Vietjet vừa được vinh danh “Hãng hàng không tiên phong” tại Liên hoan các doanh nghiệp du lịch toàn quốc năm 2017 (The Guide Awards) do Tạp chí The Guide tổ chức, vì những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Vietjet vừa được vinh danh “Hãng hàng không tiên phong” - ảnh 1 Vietjet đoạt giải “Hãng hàng không tiên phong” tại The Guide Awards 2017

The Guide Awards 2017 với chủ đề “Du lịch xanh – vì một nền kinh tế xanh” vừa diễn ra tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vietjet là hãng hàng không tiên phong sơn logo Du lịch Việt Nam lên thân tàu bay, mang giai điệu Hello Việt Nam đi khắp nơi với hơn 100 đường bay trong nước và quốc tế. The Guide Awards là giải thưởng uy tín, do ấn phẩm tiếng Anh “The Guide” thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 1999 và thực hiện trong suốt 18 năm qua. Giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có nhiều đóng góp vì sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác