Vinfast được vinh danh Giải thưởng “Ngôi sao mới, tại Paris Motorshow

(VOV5) -Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast.

 Ngày 3/10, tại triển lãm Paris Motorshow, VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới. Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ ra mắt xe mẫu sau 12 tháng, song hành hoàn thiện tổ hợp sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế.

Vinfast được vinh danh Giải thưởng “Ngôi sao mới, tại Paris Motorshow - ảnh 1Quang cảnh sự kiện nhận giải của VinFast. Ảnh VN Express 

Hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 ra mắt tại Paris Motorshow theo kế hoạch, sau khi phát triển tại thị trường trong nước, vào năm 2020, VinFast sẽ lên kế hoạch cho việc xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Chuẩn bị cho kế hoạch này, VinFast cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện tổ hợp sản xuất rộng 335 ha tại Hải Phòng. Đây là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Tổ hợp sản xuất hiện đại này được trang bị với những thiết bị và quy trình hàng đầu thế giới để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác