Vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam

(VOV5) - “Giải thưởng Du lịch Việt Nam” là giải thưởng duy nhất và uy tín của ngành Du lịch, được tổ chức liên tục từ năm 1999 đến nay.


“Lễ vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” và trao tặng “Giải thưởng Du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ được tổ chức vào tối 9/7/2016, tại Hà Nội đúng vào dịp kỷ niệm 56 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam.


Vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam  - ảnh 1
​“Lễ vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” và trao tặng “Giải thưởng Du lịch Việt Nam” sẽ được tổ chức vào tối 9/7/2016, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội). Ảnh: laodongthudo.vn


“Giải thưởng Du lịch Việt Nam” là giải thưởng duy nhất và uy tín của ngành Du lịch, được tổ chức liên tục từ năm 1999 đến nay. Các tổ chức, doanh nghiệp được trao tặng “Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2016” là những đơn vị khẳng định được uy tín, chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh trong năm 2015. Năm nay, đối tượng được xét tặng giải thưởng được mở rộng so với năm trước. Ngoài doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp vận chuyển khách du lịch, điểm dừng chân phục vụ khách du lịch, điểm tham quan du lịch, sân golf còn có các khu du lịch hàng đầu Việt Nam sẽ được Ban Tổ chức vinh danh.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác