WEF ASEAN 2018: Quảng Ninh sẽ triển khai các cam kết trở thành một cực tăng trưởng của Việt Nam để thu hút đầu tư

(VOV5) - Tối 13/9, tại thành phố Hạ Long, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tiếp xã giao và tổ chức tiệc chiêu đãi các đại biểu tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018).
WEF ASEAN 2018: Quảng Ninh sẽ triển khai các cam kết trở thành một cực tăng trưởng của Việt Nam để thu hút đầu tư - ảnh 1Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long phát biểu khai tiệc chiêu đãi đại biểu dự Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN 2018. (TTXVN)

Chủ tịch Điều hành WEF Borge Brende tới dự tiệc và phát biểu cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của tỉnh Quảng Ninh. Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long gửi thông điệp tới các nhà lãnh đạo, các nhà đầu tư thế giới: Quảng Ninh đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, mong muốn các nhà đầu tư tham dự Hội nghị WEF ASEAN lần này sẽ quan tâm tới Quảng Ninh. Quảng Ninh cam đoan tập trung hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư. Tỉnh đang phát huy các tiềm năng, lợi thế, đặc biệt là bảo tồn và phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới - vịnh Hạ Long, cũng như phát huy các danh lam, thắng cảnh lịch sử văn hóa để đưa Quảng Ninh trở thành một trung tâm du lịch của thế giới. 

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh: Qua hội nghị này, Quảng Ninh sẽ triển khai các cam kết của Chính phủ Việt Nam để thực sự là một cực tăng trưởng của Việt Nam và thu hút các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác