Media /
Những con diều với kích thước, hình dáng, màu sắc khác nhau lần lượt bay lên bầu trời và nhún nhảy theo điệu nhạc.
Các nghệ nhân trình diễn và giới thiệu đến du khách khoảng 300 con diều truyền thống và hiện đại.
Nghệ nhân đoàn Việt Nam đang chuẩn bị để sẵn sàng cho buổi biểu diễn.
Không phải lúc nào con diều cũng bay cao theo ý của chủ nhân.
Nghệ nhân người New Zealand. Festival diều quốc tế Quảng Nam 2017 có sự tham gia của 22 nghệ nhân đến từ các quốc gia: Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, New Zealand.
Nghệ nhân người Hàn Quốc.
Hai nghệ nhân người Đài Loan, Trung Quốc.
Nghệ nhân ở CLB diều thành phố HCM trình diễn màn diều độc đáo. Cùng lúc anh điều khiển 4 con diều bay lượn trên bầu trời.
Màn trình diễn của anh thu hút đông người dân đến xem và mọi người đều tò mò về cách chơi diều thể thao này.
Festival diều quốc tế Quảng Nam 2017 còn là đề tài sáng tác của các nhiếp ảnh gia.
Những cánh diều nhiều màu sắc bay trên bầu trời Tam Thanh không chỉ cuốn hút trẻ nhỏ mà người lớn cũng say sưa thưởng thức.
Festival diều quốc tế Quảng Nam 2017 còn là dịp quảng bá nghệ thuật chơi diều của Việt Nam, của các quốc gia trên thế giới đến với du khách trong và ngoài nước.

Bay bổng cùng những cánh diều

(VOV5) - Những cánh diều đa sắc màu của 9 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự chao liệng trên bầu trời Hội An và bãi biển Tam Thanh tạo ra bầu không khí sôi nổi khiến người dân địa phương và du khách phấn khích.

Festival diều quốc tế Quảng Nam 2017 có sự tham gia của 90 nghệ nhân đến từ các tỉnh, thành phố trong nước (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Nam….) và 22 nghệ nhân đến từ các quốc gia: Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, New Zealand.

Lan Anh