Media /
Giải dù lượn mở rộng “Bay trên Tiên Sa 2018” do UBND TP Đà Nẵng, Sở VHTT thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng tổ chức.
Đây là một sự kiện đặc biệt tiếp nối chuỗi sự kiện nghệ thuật, thể thao, du lịch “Điểm hẹn mùa hè 2018” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, nhằm mang đến những luồng gió mới cho thương hiệu du lịch thành phố Đà Nẵng.
Trong hai ngày 23 và 24/6, các phi công so tài hạ cánh chính xác với điểm cất cánh từ đỉnh núi Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, có độ cao 600 mét và điểm hạ cánh tại bãi biển Mân Thái.
Đặc biệt, du khách đến Đà Nẵng tham gia chương trình cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao với dịch vụ bay đôi cùng phi công. Chương trình bay đôi dành cho du khách diễn ra từ 21-24/6.
Điểm cất cánh tại Sơn Trà được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam. Tại đây phi công và du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, phong cảnh nên thơ của biển cả và toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ góc nhìn của những chú chim.
Giải Dù lượn Đà Nẵng mở rộng Bay Trên Tiên Sa 2018 với hạng mục thi đấu Hạ cánh chính xác đã khép lại với kết quả: Giải nhất: Lê Cao Nguyên - CLB Vietwings Hanoi. Giải nhì: Patrick Bal đến từ Mỹ. Giải ba: Tưởng Châu Huân - CLB DNPG.

Bay trên Tiên Sa 2018: Cơ hội ngắm Đà Nẵng từ trên cao

(VOV5) - “Bay trên Tiên Sa 2018” là sự kiện bay dù lượn được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 22-24/6/2018. Đây là cuộc đua tài của gần 100 vận động viên dù lượn từ khắp nơi trên cả nước và quốc tế đến tham dự.

Công Thành